Nhà Máy Sản Xuất Chuyên Nghiệp- Tự Động Hóa 90%

By :Nội Thất Vũ Gia 2324 Views 30/09/2019

Giá trị của một công ty dù lớn hay nhỏ hoặc kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố chính và quan trọng nhất cho việc hình thành cũng như phát triển. Đối với Nội Thất Vũ Gia thì hệ thống nhân sự được xem là cốt lỗi của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với một môi trường làm việc hiện đại, năng động , thân thiện, chuyên nghiệp, và luôn được ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, tại đây tất cả các nhân viên đều đáp ứng được các yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đặt biệt là theo định hướng từ Ban lãnh đạo công ty luôn ưu tiên về đạo đức nghề nghiệp.

Là những người trẻ tuổi đầy khác vọng khẳng định mình trong công việc, tự tin về kiến thức . Ban lãnh đạo công ty luôn luôn định hướng và hỗ trợ nhân viên phát triển thành 1 người tận tụy với công việc.

Song song với nhân sự là đầu tư bài bản về dây chuyền sản xuất . Nhà máy Vũ Gia tự động hóa sản xuất 90 % đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng

Toàn cảnh nhà máy nội thất Vũ Gia

Máy Cắt CNC

Máy hoàn thiện bề mặt cắt

Máy khoan hệ thống liên kết

Máy khoan định vị lỗ bắt bản lề

Máy cưa bàn trượt

NỘI THẤT VŨ GIA CAM KẾT

  • Bàn giao đúng tiến độ.
  • An toàn lao động và vệ sinh môi trường.
  • Chất lượng sản phẩm đúng với cam kết theo hợp đồng.
  • Tất cả sản phẩm được bảo hành 3 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.